diet moi

dich vu diet moi

cong ty diet moi

Có 1.116 lượt xem

Diệt mối ở Bắc Ninh

| Tháng Tám 9, 2014 | Reply

Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa[2]. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho[3]. Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian… nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ.

diệt mối ở Bắc Ninh

Năm 2011, Bắc Ninh là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 2 ở Việt Nam[31]. Bắc Ninh đã thu hút được hầu hết các dự án công nghệ cao của cả nước như Canon, SamSung, Nokia, ABB.

Dịch vụ diệt mối của công ty Thông Tín tại tỉnh Bắc Ninh ngày càng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều khách hàng là chủ những dự án lớn về khu công nghiệp, khu đô thị và đặc biệt bảo tồn khu di tích lịch sử chùa chiền cổ xưa.

Phòng chống mối mọt là một công việc rất quan trọng vì chúng ta ai cũng biết sự tàn phá của loài mối .

Hãy sử dụng dịch vụ diệt mối hiệu quả của công ty Thông Tín các bạn nhé

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÔNG TÍN – DIET MOI TAI BAC NINH

Tags: , , , ,

Category: CÁCH DIỆT MỐI

About the Author ()

diet moi tan goc, diet moi tan goc tai sai gon, diet moi tan goc o sai gon, diet moi tan goc tai tphcm, diet moi tan goc o tphcm, diet moi tan goc o ha noi, diet moi tan goc tai ha noi, dich vu diet moi tan goc, cong ty diet moi tan goc

Leave a Reply