diet moi

dich vu diet moi

cong ty diet moi

Có 1.538 lượt xem

Diệt mối cho tre nứa

| Tháng Mười 22, 2014 | Reply

Loài mối có bộ phận chứa đơn bào  nguyên sinh và vi khuẩn sản xuất ra enzyme có thể phân hủy cellulose thành đường cho nên chất này chính là nguồn thực phẩm chính của mối. Mối lấy nước từ gỗ chúng ăn. Chúng chỉ cần lượng nước có 2 1/2 đến 3 phần trăm độ ẩm nhưng chúng thích nhất gỗ có độ ẩm 10 phần trăm. Chính vì thế chúng sẽ tìm đến các công trình xây dựng từ nhà ở cho đến trang trại hay rừng cây để có nguồn lương thực cho chúng.

Bamboo-flooring-is-a-light-green-product

Mối gỗ thường xây dựng thuộc địa ở vùng khí hậu ấm áp. Chúng thường xâm nhập gỗ qua những vết nứt.

Mối đất xây dựng thuộc địa rất lớn và sống sâu tư 2-4 feet dưới mặt đất nơi có nhiều gỗ bị chôn vùi.

Đối với tre nứa cách tốt nhất để ngăn chặn mối ăn hại là bằng thuốc diệt mối borat, có thành phần axit boric. Borat có khả năng giết vi sinh vật nguyên sinh đơn bào trong ruột mối loại  giúp mối tiêu hóa cellulose. Nếu mối  ăn phải tre được xử lý bằng borat, chúng sẽ chết. Nhưng mối có khả năng phát hiện tre có tẩm borat  và sẽ đi nơi khác. Nhưng với công thức borat trộn với nước và glycol để thuốc có thể thấm sâu hơn vào tre và làm mối không phát hiện có thể đánh lừa được mối và rất hiệu quả trong việc tiêu diệt chúng.

THONG TIN PEST CONTROL

Tags: , ,

Category: CÁCH DIỆT MỐI

About the Author ()

diet moi tan goc, diet moi tan goc tai sai gon, diet moi tan goc o sai gon, diet moi tan goc tai tphcm, diet moi tan goc o tphcm, diet moi tan goc o ha noi, diet moi tan goc tai ha noi, dich vu diet moi tan goc, cong ty diet moi tan goc

Leave a Reply