diet moi

dich vu diet moi

cong ty diet moi

Công ty diệt mối, diệt côn trùng

Công ty diệt mối  Thông Tín là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xử lý mối mọt, diệt mối, diệt côn trùng cho các cá nhân doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, vật dụng gia đình và nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác tại TPHCM, Hà Nội

Công ty diệt mối Thông Tín với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Công ty diệt mối Thông Tín cung cấp nhiều dịch vụ dưới đây:

Dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt gián, diệt chuột, diệt kiến, dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ sát khuẩn, dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, muỗi…

Cung cấp thiết bị diệt côn trùng, thiết bị phun thuốc diệt mối, bẫy diệt chuột, máy móc vệ sinh công nghiệp…

Bán các loại thuốc diệt mối, bả mối,  thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt kiến, bả diệt kiến, thuốc diệt ruồi, thuốc diệt muỗi,  thuốc diệt chuột, bả chuột, keo dính ruồi, keo dính chuột…

Công ty diệt mối Thông Tín có 2 trụ sở chính ở TPHCM và Hà Nội và rất nhiều chi nhánh tại: Hải phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơi và các tỉnh miền Nam . Các bạn vào chi tiết liên hệ hoặc gọi số Hotline: 0988 869 1150974 177 848 để được tư vấn.

Dịch vụ chính của Công ty diệt mối Thông Tín bao gồm:

– Tư vấn thiết lập phương án phòng chống mối mọt côn trùng, chuột bọ.

( Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn tận tình cho các dịch vụ, định giá theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí)

– Biện pháp diệt trừ mối tận gốc theo đúng quy trình và thời gian bảo hành 12 tháng

– Xử lý nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

– Xử lý các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột … bằng nhiều phương pháp mới để đạt hiệu quả cao nhất.

– Chế độ kiểm tra định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất, bảo hành chu đáo.

– Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng và trang thiết bị tối tân nhất.

-Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật vượt trội, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới..

Diệt mối

công ty diệt mối

Diệt muỗi

diet muoi

Diệt gián

diet gianDiệt kiến

diet kien

 

Công ty diệt côn trùng Thông Tín chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình trên mọi miền đất đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi và tạo điều kiện cho chúng tôi được cung cấp dịch vụ trong suốt nhiều năm nay. Chúng tôi hứa sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất với những phương pháp tiến bộ nhất cho tất cả quý khách.

CÔNG TY THÔNG TÍN